Hội thảo tìm kiếm nhà cung cấp của Samsung Việt Nam 2016

Hội thảo Samsung 2016

Ngày 15 tháng 7 năm 2016, Bộ Công Thương phối hợp với Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam tổ chức “Hội thảo triển lãm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cho Samsung” nhằm tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng trở thành nhà cung cấp trực tiếp hoặc gián tiếp cho Samsung tại Khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên được Bộ Công Thương tổ chức với mục đích kết nối các doanh nghiệp CNHT Việt Nam và các nhà lắp ráp FDI đang sản xuất tại Việt Nam.

 

Tại buổi hội thảo, hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam đã có cơ hội tiếp xúc làm việc với Samsung và các nhà cung ứng Hàn Quốc của Samsung tại Việt Nam.

Sau hội thảo, các nhà sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ sẽ tiếp tục được các cơ quan chuyên ngành của Bộ Công Thương hỗ trợ phát triển nâng cao năng lực, tiếp xúc với các quy trình quản lý tiên tiến, hài hòa với các quy định quốc tế phù hợp với yêu  cầu của SAMSUNG và các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các hoạt động hỗ trợ này sẽ được Trung tâm phát triển doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (SIDEC) – Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp tiếp tục triển khai trong thời gian tới.

Các doanh nghiệp quan tâm tham gia/tổ chức các hoạt động đào tạo nâng cao năng lực, hoạt động kết nối doanh nghiệp, các hội chợ, hội thảo của Bộ Công Thương tổ chức có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ: Trung tâm phát triển doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (SIDEC)- Viện nghiên cứu chiến lược, chính sách công nghiệp- Bộ Công Thương, phòng 801, 23 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 0945 983 992, Email: phongph.ipsi@nullmoit.gov.vn; phphong87@nullgmail.com.